Những điều cần tìm hiểu nếu mua M One Saigon SaleReal

có nên đầu tư dự án M-One Quận 7 không?

M-One là dự án căn hộ đẳng cấp của Công ty Thảo Điền tại thị trường chung cư Quận 7. Với Những ưu điểm mà mình có được, dự án M-One đang đặc biệt được nhiều Khách hàng đầu tư quan tâm tới khi chứa đựng vị thế đắc địa Đối với nhiều khả năng tăng lên giá trị về sau. vậy căn hộ M-One Quận 7 chứa đựng vị trí như thế nào? đem tới Những khả năng đầu tư lớn mạnh nhuận tốt không? Bài viết này SaleReal sẽ Khiến Khách hàng giải đáp Các thắc mắc này.

địa thế đắc địa của dự án M-One

sở hữu vị trí hoàn hảo ngay mặt tiền đường Bế Văn Cẩn, tuyến đường kết nối Đối với 2 tuyến đường trọng tâm còn lại của Quận 7 là Nguyễn Thị Thập và Trần Xuân Soạn.

phía cạnh đấy, dự án còn tọa lạc liền kề Đối với Kênh Tẻ mang đến môi trường sống khoáng đạt mà thoáng mát cho người dân.

tọa lạc trong khu vực được nên phố quan tâm Đối với việc đầu tư nhiều dự án chào rộng đường xa, xây cầu xa lạ, sau này sẽ đổi mới bổ mặt Quận 7 và Giúp dân cư sinh sống tại đây thuận tiện kết nối Đối với Các khu vực trọng điểm của ra phố càng cách thuận lợn nhất như việc gắn kết vào Quận 7, Quận 2, Quận một, Quận 5, và một vài tỉnh liền kề khác.

Từ vị thế của dự án đem đến cho cư dân của mình thụ thuận tiện trong số việc kết nối giao thông cũng như việc sử dụng Các tiện nghi sẵn tạo xung quanh dự án 1 tầm thuận tiện.

khả năng dự án M-One Quận 7

Về tiềm năng tăng lên trị giá của dự án M-One Thảo Điền Investment tôi dám khẳng định Với bạn chắn đầu tư vàng hẳn sẽ thắng. tố chất này được minh chứng qua những dự án và tạo cơ sở để minh chứng điều này khi Cơ sở hạ tầng giao thông luôn được chọn làm tiền đề để phát triển đô thị tại Các khu vực đô thị và ra phố lớn. Và Quận 7 là càng trong đấy, cụ thể như sau:

UBND Quận 7 đã có kế hoạch mở rộng Các tuyến đường trên địa bàn Quận 7. hấp dẫn là 2 tuyến đường trọng điểm như: tuyến đường Nguyễn tất thành được đầu tư chào rộng lên lộ giới 40m(dự sáng vì Vingroup làm chủ đầu tư).

bên cạnh chuỗi đường xa, Quận 7 còn được đầu tư Những cây cầu gắn kết Với 3 Quận liền kề đấy là Quận 7, Quận 2 và Quận 7. Giúp việc kết nối giao thông trở thành thuận lợi trên, cụ khả năng như sau:

Cầu Trần Đình Xu gắn kết từ đường Trần Đình Xu - Quận 7 Với đường Nguyễn Khoái - Quận 7, xây nên càng trục đường giao thông dễ dàng từ Quận 7 vào trung tâm Quận 7.

Cầu Thủ Thiêm 3: kết nối từ đường Tôn Đản Quận 7 băng qua đường Nguyễn tất thành kết nối vô khu vực đô thị Thủ Thiêm Quận 2, ngay khu phức phù hợp Empire cao 86 tầng.

Cầu Kênh Tẻ gắn kết từ đường Tôn Đản Quận 7 vượt Kênh Tẻ gắn kết vô đường Lê Văn Lương Quận 7, Cầu Nguyễn Khoái gắn kết đường Nguyễn Khoái Quận 7 vượt dòng Kênh Tẻ kết nối vào đường D1 Quận 7, can ho chung cu Quan 7 gây thành 1 tuyến đường huyết mạch kết nối từ đường Nguyễn Văn Linh qua Quận 7 - Quận 7.

có khả năng thấy rằng sau này Quận 7 sẽ đón càng đợt sóng mới cho sàn BDS dưới khi Những dự án này được khởi công và đưa vô sử dụng. Và dự án M-One chính là dự án được hưởng lợi nhiều nhất khi nằm gần 3 dự đang được triển khai là chào rộng đường Tôn Thất Thuyết, phát triển cầu Nguyễn Khoái, Kênh Tẻ và cầu Trần Đình Xu.

giá bán M-One bao nhiêu?

dự án M-One Quận 7 được nhà đầu tư Thảo Điền Investment Đối với giá 22 triệu/m2 tới tại đã gia tăng 30 - 40 triệu/m2. Đây là mức giá phù hợp Với thị trường căn hộ cao cấp Quận 7. điểm quỹ đất đang dần khan hiếm, Với mức mong muốn sống ở trung tâm nên phố gia tăng thì việc sở hữu càng căn hộ đạt chuẩn là vô cùng thích hợp lý.

yếu tố này cho thấy, mức giá 30 - 40 triệu/m2 của M-One Thảo Điền Investment là cực kỳ phù hợp lý. lý thú người dân an cư tại căn hộ M-One được sử dụng chuỗi tiện nghi cao cấp ngay ở dự án và được sống trong số càng cộng đồng dân cư cao cấp và văn minh.

Với việc chứa đựng vị trí liền kề Quận 4 chỉ cách Kênh Tẻ. Thì vấn đề ẩn chứa căn hộ Đối với mức giá chỉ bằng 1/2 giá căn hộ chung cư tại Quận 4 là nhân tố hiếm có. sống tại đây, bạn sẽ được tận hưởng đời sống đừng nào ở Quận 4.

image

có nên mua dự án M-One Quận 7 không?

image

Đây được coi là giai đoạn hợp nhằm đầu tư vô căn hộ M-One. vì sao đây là là nay tối ưu nhất:

Các yếu tố chờ ảnh hưởng lại giá trị chung cư M-One Quận 7 chưa được hình thành, chưa ảnh hưởng các tới giá trị căn hộ. dự án cũng mở thành cơ hội đầu tư cho Những nhà đầu tư Với Các yếu tố xung quanh dự án là khá mạnh.

image

trên đây là bài viết phức phù hợp của SaleReal Team về dự án M-One Quận 7 gửi lại cho Khách hàng, hy vọng SaleReal đã có Những thông tin bổ nghi cho Khách hàng. Nếu Quý khách hàng quả thực quan tâm đến dự án hãy liên hệ Đối với SaleReal nhằm có được thụ tư vấn và trợ giúp từ Các chuyên gia.