Nhiều nhà đầu tư chọn Sunshine Continental vì lí do sau

có nên mua căn hộ chung cư dự án Sunshine Continental quận 10?

image

Là dự án xa lạ của Sunshine Group – càng trong số Các tập đoàn BDS hàng đầu hiện tại - dự án Sunshine Continental đang gây sốt trên sàn BDS dựa thiết kế điểm nhấn và tiện nghi vượt trội.

vị thế đắc địa của dự án Sunshine Continental

dự án chung cư Sunshine Continental nằm tại góc đường thành Thái giao Với Tô Hiến thành, Quận 10. Từ dự án tạo khả năng gắn kết một cách đơn giản tới Các khu vực trung tâm của thành phố.

Cụ thể, mất tầm 7 lại 10 phút đi từ dự án tới Những quận một, quận 3; mất khoảng 10 phút di chuyển đến Những quận như quận năm, quận Tân Bình; mất khoảng 20 phút di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Ngoài nên, từ vị thế căn hộ chung cư quận 10 tạo thể dễ dàng đi lại Các Cơ sở hạ tầng hiện đại xung quanh như: bệnh viện, chi cục thuế, ủy ban nhân dân, bưu điện Quận 10; Maximark 3/2; Những trung tâm kinh doanh, siêu thị,...

Tuy đừng thể tránh khỏi tình trạng giao thông ách tắt giờ cao nơi, tuy thế, đây là nhược điểm cùng chung của mọi Các dự án tọa lạc trong trung tâm thành phố và tạo địa thế địa lý thuận lợi, là Những mắt xích giao thông kết nối những khu khác nhau.

tiện ích hiện đại, cao cấp của dự án Sunshine Continental quận 10

image

nhà đầu tư là tập đoàn Sunshine Group đã tích thích hợp mạng lưới cơ sở vật chất đặc biệt đầy đủ và tiên tiến cho Sunshine Continental quận 10 nhằm đem lại môi trường sinh sống tốt du an chung cu Quan 10 nhất cho cư dân căn hộ.

Các cơ sở vật chất có khả năng nói đến như sảnh lobby năm sao, quảng trường trung tâm, vườn nhiệt đới, nhạc nước, phố ẩm thực,… Ngoài nên, cư dân chung cư Sunshine Continental còn được thỏa sức tận hưởng Các cơ sở vật chất ưu việt chỉ dành Các căn hộ chung cư cao cấp như: bể bơi vô tuyệt, sân vườn hơn không, Rooftop bar, đường dạo bộ hơn không,...

Các cơ sở vật chất đã nói trên, đặt biệt là Các tiện nghi hơn đừng có khoản phí đầu tư rất cao, yếu tố này cho thấy sự chú ý của nhà đầu tư chung cư Sunshine Group đến cuộc sống vật chất và tinh thần của Các dân cư tương lai.

Ngoài Các cơ sở vật chất nội khu vực, Các người dân sống ở chung cư Sunshine Continental quận 10 cũng được hưởng thụ Các cơ sở vật chất ngoại khu cực kỳ đẳng cấp và cao cấp. nằm ở khu kết nối giao thông Với Những quận sầm uất trong thành phố, khá đơn giản để Những người dân căn hộ quận 10 tạo thể tiếp cận Những cơ sở vật chất ngoại khu tân tiến như: trường học; bệnh viện; sân tennis; mạng lưới showroom; cửa hàng mua sắm, vui chơi cao cấp;...

thiết kế chuẩn cao cấp của căn hộ chung cư dự án Sunshine Continental quận 10

đừng Những tạo điểm nhấn về cái chọn địa thế đặt dự án và Những tiện ích tích hợp đi kèm, cấu trúc Các căn hộ chung cư đẳng cấp của nhà đầu tư Sunshine Group luôn làm giới BDS cần trầm trồ và dự án Sunshine Continental quận 10 không phải là ngoại lệ.

mọi chung cư ở dự án Sunshine Continental đều được thiết kế chào Đối với cái nhìn vô cùng thoáng mát, Làm người dân trải nghiệm được Các luồn không khí trong lành và đón ánh sáng tự vậy vô chung cư.

bên cạnh thiết kế mở, việc sử dụng hệ thống kính Low-E đem lại cho Những chung cư Sunshine Continental vẻ ngoài tinh tế, cao cấp và góc nhìn đẹp. Cũng dựa sử dụng loại kính đẳng cấp này mà Những người dân sinh sống trong số chung cư Sunshine Continental quận 10 sẽ tránh được sự hấp sự nhiệt và tiết kiệm chi phí năng Lượng, Đồng thời ngăn chặn tia tử ngoại độc hại từ điều kiện.

image

Theo đuổi cách kết cấu nội thất xa hoa, hiện đại, cao cấp và đẳng cấp, mọi nội thất của chung cư Sunshine Continental quận 10 đều được nhập khẩu từ Những tên tuổi nổi tiếng và đáng tin cậy bậc nhất nhiên giới.

Ngoài cấu trúc tiên tiến, việc tích thích hợp môi trường sống non vô trong số từng căn hộ cũng Khiến chung cư Sunshine Continental được đánh giá cao trong mắt Quý khách hàng mua chủ tại và Các chủ đầu tư.

nhà đầu tư đã cố gắng tích phù hợp những nhất Những tầm xanh trong lành vô trong số kết cấu từng căn hộ, phía cạnh đấy, dự án còn được ứng dụng công nghệ chủ sáng suốt Smart Homes mang lại Các trải nghiệm an cư của kỉ nguyên mới.

Với hệ thống Smart homes, chủ nhân căn hộ Sẽ được tận hưởng cảm giác điều khiển tất cả không gian trong số tầm tay, Khiến tăng lên tận hưởng về một cuộc sinh sống đẳng cấp cao.

chánh sách và giá bán của dự án căn hộ Sunshine Continental quận 10

Hiện thời, mức giá dự sáng của căn hộ Sunshine Continental quận 10 vô tầm 95tr/m2. nhà đầu tư chưa công bố chánh thức mức giá bán, chính sách cũng như ưu đãi bán hàng dành cho mọi Quý khách hàng của dự án chung cư Sunshine Continental Quận 10.

Các thông tin mà SaleReal Team Giới thiệu cho mấy quá trình thanh toán sẽ được tiến hành qua 11 đợt – Làm tạo không gian luân chuyển vốn cho Những chủ đầu tư.

Ngoài ra, Khách hàng mua dự án sẽ được hỗ trợ ưu đãi lãi suất tùy thuộc vô từng loại hình và môi trường mua bán cụ thể. chủ đầu tư còn đưa thành Những mức chiết khấu 3%, 6% và 9% tùy thuộc vào tỷ lệ thanh toán nếu Khách hàng muốn thanh toán bằng vốn tự tạo của mình. Khách hạng sẽ được ân hạn nợ gốc và chỉ nên trả lãi trong nay gian giúp lãi suất.

Nhìn cùng, đây là một dự án cao cấp Với mức giá bán cần chăng mà Các nhà đầu tư thành xem xét, Nhất là trong điều kiện Những dự án có vị trí địa thế đắc địa và Các cơ sở vật chất hiện đại tích hợp như Sunshine Continental hiện tại đừng có các hơn thị trường. nhằm biết thêm Các thông tin kinh tiết về dự án căn hộ Sunshine Continental Quận 10, Quý khách hàng có thể liên hệ Đối với SaleReal Team.