lời khuyên về đầu tư co nen dau tu Phoenix Legend Ha Long

Phoenix Legend Hạ Long – dự án thu hút đừng khả năng bỏ qua

Nếu lựa chọn một dự án tạo thể đầu tư bằng nhiều phương thức, cho hữu hiệu nhanh, lâu dài thì Phoenix Legend Hạ Long là cách tên không khả năng bỏ qua trên sàn hiện nay. Đối với nhiều lợi thế về mặt vị thế, thiết kế, nhà đầu tư có kinh nghiệm và Những đơn vị phù hợp tác tạo uy tín, dự án Phoenix Legend Hạ Long sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư thú vị. VNREP sẽ cho Quý khách thấy đây thực sự là càng dự án đừng thể bỏ qua hơn sàn.

vị thế đắc địa của Phoenix Legend Hạ Long

image

image

địa thế là ưu điểm Trước hết của dự án này. VNREP cho rằng, vị thế này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences là độc nhất vô nhị, sẽ mang tới vô số tiềm năng ở hiện ở và tương lai cho dự án. nằm ở đẹp. đồi một, phía Tây cầu Bãi Cháy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Nhìn xuống là ninh cảnh của Vịnh Hạ Long và cầu Bãi Cháy. lợi thế của chỗ này thể hiện ở ba mặt là nằm hơn những đầu mối giao thông trọng tâm, tọa lạc trong vùng di sản tự vậy đang xây dựng lớn về du lịch và cách nhìn cực xinh đẹp bước nên Vịnh.

dự án Phoenix Legend Hạ Long nằm mới cầu Bãi Cháy, một trong Những nút giao thông trọng điểm dẫn tới Những chỗ tham thể, vui chơi giải trí lớn mạnh, nổi tiếng tại Hạ Long. Từ đây cũng bắt đầu nhằm đi đến Những sân bay, bên tàu. hấp dẫn là sân bay Quốc tế Vân Đồn chỉ tầm dự án tầm 1 tiếng di chuyển xe. lúc sân bay này mở thêm các đường bay Quốc tế thì sẽ thú vị các du khách trên lại Đối với Quảng Ninh và cũng là tiềm lực mạnh cho vấn đề kinh doanh khách sạn và nghỉ dưỡng tại Phoenix Legend Hạ Long. Thêm càng đặc nơi nữa là dự án này cách hai tuyến cao tốc quan trọng là Hà Nội – Hải Phòng và Hải Phòng – Quảng Ninh rút ngắn tại gian di chuyển lại sân bay Nội Bài và Cát Bi cũng Giúp du lịch Hạ Long có thêm càng Lượng du khách đáng kể. hơn nữa, nếu ở tại Phoenix Legend Hạ Long, chỉ mất từ 5 lại 20 phút nhằm đi đến Các địa điểm du lịch và vui chơi nổi tiếng như phố cổ vườn đào, bến tàu quốc tiễn tham quan Vịnh Hạ Long, công mĩ vui chơi,... chánh sự thuận tiện về giao thông này đã đặc biệt về cho Phoenix Legend Hạ Phoenix Legend Quang Ninh Long khả năng lưu trú du lịch, nghỉ dưỡng cực lớn. Đây là hướng đầu tư cực kỳ tạo lợi và bền vững cần phát triển trong tại gian tới.

nằm trong số trung tâm di sản tự vậy nhiên giới, chỗ “tấc đất tấc vàng” thì trị giá của Phoenix Legend Hạ Long khá lớn. Thêm vô đó, hoạt động du lịch phát triển lối du khách đến Các khu nghỉ dưỡng cao cấp, khác biệt, sang trọng. căn hộ khách sạn Phoenix Legend Hạ Long giữ bắt được đòi hỏi đấy của sàn nên tạo dựng Những condotel hay gọi là condotel, kết phù hợp thêm Những cơ sở vật chất nghỉ dưỡng như càng resort. bởi đó, bên cạnh đầu tư bất động sản thì việc kinh doanh Các dịch vụ liên thể lại ngành du lịch như cho thuê, lưu trú, vui chơi, thư thái,... đem đến hiệu quả cao và ít rủi ro trên.

địa thế của căn hộ khách sạn Phoenix Legend Hạ Long cũng được VNREP nhận xét cao. nằm trên đỉnh đồi cao, tòa chủ khách sạn có sáng trúc khác biệt như đôi chim phượng hoàng ngự trên hảo núi. dự án điểm nhấn này được nhìn thấy từ các nơi tại TP. Hạ Long, sẽ sớm trở nên biểu tượng của Quảng Ninh. Song song đó từ hơn cao nhìn xuống cũng có khả năng ngắm trọn yếu tố của di sản tự vậy nhiên giới. Phoenix Legend Hạ Long sau này là cái tên được người người nhà gia đình biết tới, nên nhà đầu tư đừng cần lo về nhu cầu.

Từ Những Nhận định hơn, tạo khả năng thấy, vị trí này của Phoenix Legend Ha Long Bay Hotel And Residences thực sự tốt, phù hợp phong thủy, sẽ đem tới nhiều ưu thế cho chủ đầu tư khi sở hữu condotel hoặc villa ở đây.

nhà đầu tư có tầm của Phoenix Legend Hạ Long

nhà đầu tư của Phoenix Legend Hạ Long là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Thuận Phát. VNREP nhận thấy hẳn, đứng sau công ty này là tập đoàn chuyên về BDS, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng IRB Holdings. nhân tố này sẽ xây ra tiềm năng về tài chính nhằm dự án có khả năng hoàn nên đúng tiến độ và đảm bảo chất Lượng như đã cam kết cho Khách hàng.

Đơn vị vận hành giàu kinh nghiệm

Đơn vị vận hành có đáng tin cậy và kinh nghiệm sẽ đem tới cho Phoenix Legend Hạ Long hai giá trị. Thứ nhất, gây thành dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp. Thứ hai là chào rộng độ phủ sóng của dự án.

AccorHotels - tên tuổi Mgallery by Sofitel sẽ là cách tên đảm nhận việc vận hành căn hộ du lịch Phoenix Legend Hạ Long. Đối với kinh nghiệm quản lý 4.200 khách sạn trên toàn thế giới, được biết tới tại 95 Quốc gia thì vàng hẳn rằng, AccorHotels sẽ mang đến cho Phoenix Legend Hạ Long Các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp quốc tiễn, khiến hài lòng đa số đối tượng Quý khách. hơn nữa là gây dựng không gian cao cấp, chuyên nghiệp trong nội khu của dự án.

image

kinh doanh khách sạn thì đừng thể bỏ qua Các chiến dịch Marketing. Là tên tuổi đi đầu về quản lý khách sạn, AccorHotels sẽ quảng bá danh tiếng rộng khắp càng tầm bài bản và hiệu quả. nhờ đấy mà cách tên Phoenix Legend Hạ Long sẽ lan rộng. đó là càng tầm Giúp nâng cao trị giá BDS.

AccorHotels đã có Những khách sạn tại Hà Nội, an Tử, Sapa và Hội an ra đã có khoản nghiệm điều hành khách sạn ở thị trường Việt Nam, hiểu và sẽ phương pháp thương mại phù hợp.

Qua đây, có khả năng thấy dự án nghỉ dưỡng Phoenix Legend Hạ Long Hội tụ các nhân tố nhằm tạo thể phát triển ở khu vực trung tâm thắng cảnh Vịnh Hạ Long. Với ý tưởng kết thích hợp kinh doanh bất động sản kết hợp du lịch, tạo ra Các đặc trưng riêng tạo và lựa chọn địa thế có tầm ảnh hưởng, dự án này có tiềm năng đầu tư rõ rệt. hiệu quả mau. Đây là một trong số Những dự án được VNREP khuyến khích Quý khách hàng đầu tư.