Điều tồi tệ nhất trong thời gian bán dungquoc

lợi thế Nổi bật trong cấu trúc khu vực chung cư Sunshine Continental.

Quận 10 sắp chờ đón một siêu phẩm được nhận xét là chưa mỗi có Đối với điều kiện sống tiêu chuẩn cách Resort phục vụ được nhu cầu an cư ngày một cao của cư dân. căn hộ Sunshine Continental đáp ứng tối đa là dự án cao cấp sở hữu vị thế vàng ở trung tâm Quận 10 và có mạng lưới cơ sở vật chất cao cấp bậc nhất thành phố.

image

Ngoài ưu điểm về địa thế và tiện nghi thì cư dân còn bị cuốn bởi thiết kế tạo một đừng 2 của dự án. để Sơ lược Những nơi đặc biệt trong kết cấu chung cư này thế nào thì mời bạn cùng chúng tôi Giới thiệu trong số bài viết sau đây nhé!

ưu điểm Vượt bậc trong cấu trúc của dự án Sunshine Continental

do sao Khách hàng đến ưa thích môi trường an cư và cách cấu trúc nơi đây như vậy? không phải ngẫu vậy mà giới thượng lưu đến chọn chỗ đây khiến điểm sống cho mình.

một. kết cấu căn hộ chung cư độc đáo Đối với điều kiện non bao trùm dự án

căn hộ Sunshine Continental kết cấu khác biệt theo hình cánh quạt Khiến cho từng chung cư đều tạo khả năng đón được những nhất nắng, gió thiên thế và đều tạo cách nhìn hảo Ngoài ra, Đối với vấn đề dành cho hơn 70% diện tích để xây điều kiện xanh nhu Các khu công mĩ, vườn hoa nhiệt đới, bể yếu tố hòa trung gian,... Làm cho không khí nơi đây thêm trong số lành.

nơi đặc biệt là trong số mỗi căn hộ chung cư chủ đầu tư đều kết cấu chừng sân vườn nhỏ để làm điểm ngắm cảnh, thư giãn hay tổ chức Những buổi sinh nhật, party, nướng BBQ ngay tại nhà. khu vực sân vườn này Quý khách sẽ được tặng miễn phí khi mua chung cư, đừng tính vô giá bán căn hộ chung cư.

2. Ngoại thất, nội thất căn hộ cao cấp

image

phía ngoài Những tòa tháp được sử dụng full kính Low- E cao cấp Với tác dụng chống tới Các tia UV, bảo vệ sức khỏe dân cư, tiết kiệm điện lực và đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho dự án.

Nội thất bên trong từng căn hộ chung cư Quận 10 được cấu trúc, bài trí khoa học, tận dụng toàn bộ điều kiện nhằm Khiến cho căn phòng tạo đầy đủ công lực. Những thiết bị, đồ dùng như máy lạnh, bồn tắm, bồn câu, bếp, đèn trần,... toàn bộ đều được nhập khẩu 100% từ Những thương hiệu nổi tiếng của Châu Âu.

3. cơ sở vật chất đẳng cấp dành riêng cho giới thượng lưu

tiện nghi không chỉ tạo quanh nội khu như Những khu vui chơi, hồ bơi, công mĩ, đường di chuyển dạo,.. ngoài trời mà còn được bố trí từng tầng 1 – tầng 5 như:

- Tầng một, 2, 3 dành Những shop bán hàng, trao đổi hàng hóa, phục vụ nhu cầu mua sắm của dân cư.

- Tầng 4 dành Những tiện nghi chăm sóc sức khỏe, khiến đẹp như phòng tập Gym, yoga, spa,...

- Tầng 5 nhằm mái chức Các thụ kiện, tạo Các trung tâm hội nghị năm sao, phòng hội thảo,...

image

Ngoài ra còn tạo tiện ích tầng thượng như bể bơi chân mây, nhà hàng Châu Âu, sky bar, khu vườn yoga ngoài trời.

4. Dịch vụ quản lý, vận hành 5 sao quốc tiễn

Sunshine Continental Quận 10 được quản lý do tập đoàn kinh doanh căn hộ chung cư lớn mạnh nhất vậy giới ASCOTT. Đối với chi nghiệm lão luyện và dựa vô uy tín của đơn vị này trên sàn quốc tiễn chờ sẽ mang lại cho cư dân chất .Số dịch vụ, toàn diện nhất.

giá bán căn hộ Sunshine Continental tạo phù hợp lý không?

Mức giá bán dự kiến của căn hộ Sunshine Continental giao động từ 90 – 115 triệu/m2. Mức giá này không phải là thấp nhưng nhằm nhận định Tìm hiểu về không gian sống, cơ sở vật chất và Các lợi thế mà dự án đem lại thì đây tới không cần là mức giá quá cao.

bên cạnh đó, Các quỹ đất sạch để phát triển Những dự án như nhiên này hầu như không còn và thành phố cũng ngừng cung cấp phép cho Các dự án cao tầng. nên dự án được nhận định là thụ chọn lựa hoàn hảo và ẩn chứa tiềm năng gia tăng giá rất lớn.

Đối tượng Quý khách hàng phù hợp mua chung cư Sunshine Continental

Dù giá bán dự án có hơi cao so Với Những phân khúc khác trong số vùng dự kiến khoảng 115 triệu/m2 không cần ai cũng tạo điều kiện để mua, Khách hàng hướng tới của dự án là Các người có tiền hoặc thuộc tầng lớp trung lưu trở lên. Với sự xây dựng của Quận 10, luôn được coi là quận có nền tài chánh đứng hàng đầu thành phố và được đầu tư mạnh bởi Những tập đoàn lớn mạnh về tất cả mặt thì mức giá bán chung cư Sunshine Continental hợp Với khá nhiều đối tượng dân cư như:

- Các cả nhà trẻ yêu thích phong cách sinh sống hiện đại, thích thụ trải nghiệm và muốn tạo điều kiện an cư riêng biệt.

- Những điều hành cung cấp cao, chuyên gia, Những trưởng bộ phận, điều Quoc Dung Blog phối đang sống và làm việc ở quận 10 hoặc Các khu gần kề.

- Những Việt Kiều, nhóm Khách hàng chuyên đầu tư Các dự án cao cấp.

- Hoặc Các người tạo nguồn thu nhập từ 20 triệu/tháng trở thành tạo môi trường sống tối ưu.

Đối với sự xây dựng về cả tài chánh và trình độ dân trí thì tại Quận 10 tạo đừng ít đối tượng Quý khách hàng đáp ứng được mức giá này. Tuy thế, trong lần chào bán Đầu tiên chủ đầu tư chỉ bán thành .Số duy nhất 507 chung cư đẳng cấp, do đó con số này sẽ khá có lợi cho Những chủ đầu tư.

dự kiến chủ đầu tư Sẽ chào bán dự án Sunshine Continental đợt 1 vào tháng 3/2020 và bắt đầu nhận booking 100 triệu/căn hộ vào 10/1/2020. do đó nếu Quý khách có đòi hỏi sở hữu chung cư hoặc nên thêm thông tin chi tiết về dự án thì hãy liên hệ ngay Đối với chúng tôi để được giúp nhé.