6 bước quan trọng để triển khai chung cu Ascentia SaleReal

thời kỳ bàn giao The Ascentia Phú Mỹ Hưng

dự án The Ascentia là Dòng sản phẩm Nổi trội nhất ở đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7, nên phố hồ Chí Minh của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng. Dù chưa lại thời kỳ bàn giao Quý khách nhưng căn hộ Quận 7 hiện đang nhận được rất những câu hỏi đặt thành từ bên nhà đầu tư.

Cụ thể đó là thời gian gì bàn giao căn hộ The Ascentia Quận 7? sau thời kỳ này thì Những hạng mục gì sẽ được bàn giao cùng với căn hộ chung cư Phú Mỹ Hưng? để tìm kiếm Các câu trả lời đấy, Khách hàng tạo thể tham khảo bài viết ngay dưới đây. Nhóm chuyên gia SaleReal sẽ đánh giá đầy đủ Với Các hạng mục có được cùng với căn hộ Quận 7 để Quý khách tạo cơ sở để đơn giản đầu tư vô dự án của Phú Mỹ Hưng.

image

lúc nào dự án The Ascentia Quận 7 được bàn giao?

The Ascentia vừa mới được khởi công áp dụng vô Quý IV/2019, tính đến giai đoạn hiện ở thì chung cư cao cấp Quận 7 có thụ đổi mới rất rõ rệt Với Những móng cọc đã và đang được thi công gấp rút nhằm kịp tiến độ cho ngày mở bán vào tháng 7 sắp đến.

Theo như dự sáng của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, dự án sẽ được xây dựng trong số vòng khoảng hơn 2 5, bắt đầu từ Quý IV/2019 - Quý I/2022 sẽ được bàn giao tới tay Quý khách hàng.

sau khi chung cư The Ascentia được bàn giao sẽ có gì?

năm 2022 chánh là thời điểm mà Ascentia Phú Mỹ Hưng được bàn giao, đây cũng là lúc mọi Những hạng mục trong số chiến lược của nhà đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ di chuyển vô hoạt động, đó chánh là 2 block có độ cao trung bình từ 15 tầng, cùng với đấy là mái phù hợp nhà ở gồm căn hộ, thương mại, văn phòng, dịch vụ, shophouse và chuỗi cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho dân cư dọn về đây sinh sống.

có mọi 4680 m2 được quy hoạch cho dự án chung cư quận 7, trong số đó, chỉ tạo 72.06% dành mật độ xây và tầm 30% còn lại chính là thụ hiện diện của mạng lưới cơ sở vật chất gồm như mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, giải trí, thư giãn, học tập, khám bệnh,... Mà Quý khách hàng tạo thể trải nghiệm càng cái thu hút nhất.

image

Cũng trong số tại gian này, Khách hàng còn có được trang thiết bị nội thất mà tập đoàn Phú Mỹ Hưng đã thỏa thuận từ lúc ký kết hợp đồng. gồm Các nội thất như sau:

– hệ thống cửa kính tạo chức lực chống cháy, chống ồn, đặc biệt là vấn đề mở cửa sẽ được cài bằng mật mã, vân tay, chuông cửa nhận diện khuôn mặt Khiến cho Quý khách tạo khả năng quản lý tài sản của mình một tiện lợi.

- Với nội thất ở phòng khách bao gồm sơn tường, trần thạch cao, đèn trang trí, đèn chùm, kệ ti vi, máy nóng bụi, bàn ghế, máy lạnh.

- Nội thất ở phòng ngủ sẽ được nhà đầu tư thiết kế thị trường nhà nghệ thuật, sơn tường, trần chủ, đèn ngủ, giường ngủ, gương soi, tủ đựng áo quần, bàn trang nơi.

- Nội thất phòng bếp bao gồm tạo máy hút mùi, máy sấy chén, bồn rửa chén, vòi rửa, kệ bếp, tủ bếp.

- Nội thất phòng vệ sinh sẽ có vòi tắm, bình hút lạnh, gương soi, bờ bến đỡ,...

mọi Các thiết bị nội thất được sử dụng ở shophouse The Ascentia đều có xuất xứ nổi tiếng từ Các nước hơn thế giới, thu hút có một số nội thất được dát chắc càng tầm rất tỉ mỉ, đây cũng chánh là càng trong số Các nhân tố được nhận xét cao về dự án Phú Mỹ Hưng.

Cạnh phía Các hạng mục nhận được từ bên nhà đầu tư, Quý khách còn can ho Ascentia SaleReal được trân trọng rất các tiềm lực xuất phát từ ngoại khu căn hộ cao cấp Quận 7. Cụ khả năng là:

- dự án giao thông cầu Thủ Thiêm 4, hiện ở, dự án này đang được thi công khá mạnh mẽ, dự kiến hoàn ra vô năm 2022. Cơ sở giao thông này tạo kinh phí lên đến 5.200 tỷ đồng, sau lúc thông đường thì việc gắn kết đến Với khu đô thị Thủ Thiêm sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết.

- cùng với đấy, ngay ở khu dự án Ascentia Phú Mỹ Hưng hiện đang được mở rộng đường Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận lên Với lộ giới 30 - 40m. vì nhiên nên lúc Khách hàng về sinh sống thì vấn đề di chuyển lại sẽ khá thoải mái Với đường xá rộng rãi, vỉa hè thoáng mát.

- phát triển cầu Nguyễn Khoái, vai trò của dự án cầu Nguyễn Khoái được mở rộng sẽ Giúp Quý khách hàng gắn kết Đối với Quận 4 và Quận 7 rất nhanh chóng và thuận lợi.

- Ngoài Các hạng mục giao thông này, tạo một khả năng to mạnh mà chuyên trang duankhunam nhận xét tạo ảnh hưởng rất các cho Quý khách đấy chính là dự án Mũi Đèn Đỏ, đây là một Dòng sản phẩm tạo quy mô khá lớn, cấp ra sàn các hình thức đầu tư cùng dự án tiện nghi phục vụ cho cộng đồng người dân.

trên đây là bài viết mà SaleReal Team muốn gửi lại Quý khách bài tham khảo bổ nghi. Hy vọng, Quý khách hàng sẽ nhận mấy được Những khả năng nhận được sau khi căn hộ The Ascentia Quận 7 được bàn giao nhằm đầu tư kịp thời điểm và sớm mang lại lợi nhuận cho mình.

image