2 năm sau xung quanh shophouse Lovera Park SaleReal có gì?

nhà phố Lovera Park

Lovera Park là dự án lạ nhất vừa được triển khai vì nhà đầu tư Khang Điền tại khu Quận 7,là càng dự án có quy mô đặc biệt to mạnh. vào thời điểm hiện ở đang có được rất nhiều sự quan tâm của Quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua du an Lovera Park SaleReal cho mình càng căn hộ.

Theo nhận xét của SaleReal, nhà phố Bình Chánh sở hữu rất nhiều tiềm lực từ chất .Số điều kiện sống, thể kết nối giao thông cũng như hạng mục cơ sở vật chất cao cấp. tất cả Các yếu tố này đã làm cho dự án Lovera Park trở thành Nổi bật hơn lúc nào hết.

nhiên chất .Số điều kiện sinh sống ở dự án này nên sao? có thể làm cho Quý khách cảm thấy vui vẻ hay không? Thì Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ đưa nên nhận xét và đánh giá chuyên sâu càng tầm kĩ lưỡng về Các thắc mắc này của Khách hàng.

nhà phố Lovera Park

dự án Lovera Park tạo địa thế nằm ở mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị, xã Phong Phú, thuộc huyện Bình Chánh, nên phố bể Chí Minh. Về vị thế của dự án được chúng tôi nhận xét rất cao khi chứa đựng được rất các tiềm năng Vượt bậc.

Về chất Lượng điều kiện sinh sống ở shophouse Lovera Park được nhận xét cao khi được chủ đầu tư Khang Điền cấu trúc Những khoảng cây non bao phủ cả dự án tạo nên Các bóng mát đặc biệt to mạnh. chánh bởi 2 yếu tố này đã Khiến cho khí hậu ở dự án được cải tất càng cách danh nói đừng còn Các cái nóng nực, khó chịu của Sài Gòn mà thay vào đó hằng ngày Khách hàng sẽ được sinh sống trong càng môi trường sinh sống thoáng đãng, vui vẻ, hít thở bầu không khí trong số lành hằng ngày tận hưởng được Những làn gió mát thổi lên từ rạch và cây cối đặc biệt thông thoáng.

image

chủ đầu tư Khang Điền đã kết cấu Các căn hộ ở Lovera Park Bình Chánh Với đầy đủ Các phòng chức năng: Phòng ngủ, chủ vệ sinh, phòng khách, nhà bếp được lắp vô cùng hợp lý tạo thành cảm giác rộng rãi, thông thoáng dành gia chủ. Cũng như Các căn hộ chung cư tại đây sẽ có view thoáng mát về nội khu vực, hằng ngày Quý khách có thể thành đây ngắm cảnh thư thái và xả stress sau càng ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Đây là dự án được SaleReal nhận định là vô cùng thích hợp Với Những Quý khách đang muốn ẩn chứa cho mình càng cuộc sống hòa thích hợp Với thiên thế.

dự án được triển khai trên càng quỹ đất đặc biệt rộng lớn Với phức diện tích lên tới 20 ha, Với tổ số 889 Sản phẩm được cung cấp nên thị trường Với phong phú Các hình thức căn hộ chung cư bao gồm nhà phố, biệt thự và shophouse.

Bình Chánh là khu vực tạo khá đông dân cư sinh sống, ra Lượng xe cộ lưu thông trên Các tuyến đường là cực kỳ mạnh thành vấn đề xảy thành ùn tằng giao thông kéo dài diễn thành thường xuyên. chánh vì nhân tố này mà Các tuyến đường mạnh được ra đời.

Với Các Quý khách thường xuyên di chuyển qua khu Bình Chánh có thể thấy được hẳn Hạ tầng giao thông ở khu này đặc biệt phát triển, Đối với đa số Những tuyến đường có quy mô mạnh và tân tiến đang được hiện diện. điều này đã Khiến cho thể kết nối giao thông của cư dân tại Bình Chánh nhắc cùng chung và Lovera Park kể riêng biệt có thể kết nối giao thông đặc biệt dễ dàng và mau chóng tới Những khu vực gần kề.

image

image

dựa vào tuyến đường: Nguyễn Văn Linh, Quốc Lộ 50, song hành quốc lộ 50,... Những tuyến đường này vô thời điểm hiện tại đều khá rộng rãi nên dân cư có khả năng đi lại thoải mái và đừng cần cần lo lắng quá nhiều. nên sẽ kết nối đến: trung tâm Quận 1, Quận 2, khu vực đô thị Phú hảo Hưng Quận 7 đặc biệt mau lẹ chỉ trong khoảng tại gian từ 30 phút đổ đến.

dự án được triển khai Đối với quy mô vô cùng rộng lớn mạnh Với tổ diện tích lên tới 20 ha chính bởi nhiên Lovera Park Bình Chánh được chủ đầu tư Khang Điền dành cho nên Các chừng diện tích rộng lớn mạnh nhằm phát triển Các hạng mục tiện ích, yếu tố này cho thấy tiện ích tai Lovera Park là đa dạng và phong phú như thế nào, đợi sẽ phục vụ được đầy đủ cho Các đòi hỏi thường nhật từ cơ bản cho đến đẳng cấp của Quý khách hàng một tầm đầy đủ và cơ sở vật chất nhất.

Bao gồm: hồ bơi, trường học, bệnh viện, phòng tập thể hình, yoga, khu vực thể dục ngoài trời, khu vui chơi giải trí dành mọi lứa tuổi, an toàn đảm bảo 24/24, nhà hàng, quán cafe,... Ngoài ra còn tạo các hạng mục cơ sở vật chất khác. Các tiện ích này sẽ Giúp cho Quý khách hàng trải nghiệm đời sinh sống tại dự án càng cái cao cấp và đẳng cấp nhất.

hơn đây là bài viết được SaleReal đưa nên Những Suy xét và đánh giá về chất .Số môi trường sinh sống shophouse Bình Chánh cũng như cung cấp các thông tin về dự án này. Đây là Những thông khá quan trọng mà Quý khách hàng đừng ra bỏ qua.