15 điều quan trọng của trandinhhieu quý khách nên tham khảo

Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn đến đâu?

Sunshine City Sài Gòn là căn hộ chung cư cao cấp dòng Sunshine nổi tiếng của tập đoàn Sunshine Group sắp được triển khai tại sàn Quận 7. chung cư này có cấu trúc xinh đẹp mắt, tiện ích đặc biệt, đảm bảo pháp lý rõ ràng, tiến độ thi công đúng thời hạn. Hiện dự án tạo tiến độ như thế nào và ai là đơn vị sẽ cùng với đồng hành Đối với ông lớn thi công dự án mới? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ Làm bạn khiến rõ Các câu hỏi này.

Cập nhật tiến độ xây dựng chung cư Sunshine City Sài Gòn Q7

dự án Sunshine City Sài Gòn của tập đoàn Sunshine Group chính thức khởi công xây dựng vô Những tháng cuối năm 2018. Ông mạnh này đã lên dự án thi công dự án cụ khả năng Với Những mốc thời gian kinh tiết, bảo đảm hoàn thành xong khu căn hộ chung cư đúng Đối với tại gian cam kết Đối với Quý khách hàng, phục vụ quá trình thi công căn hộ nhanh chóng và thuận lợi.

image

Tính lại giai đoạn này, dự án Quận 7 đã được cất tầng. Các trang thiết bị máy móc cũng được đem vào công trường đầy đủ, hỗ trợ đội ngũ kiến trúc sư, công nhân thi công dự án. Bao quanh dự án được rào tôn chắc hẳn, nhằm bảo đảm yên toàn cho khu xung quanh. dự án này sẽ được thực thi trong phạm vi khép kín.

Được biết, chủ đầu tư dự án đã hoàn ra xong thời điểm thăm dò địa chất, tiến hành sân lấp mặt bằng nhah lẹ. Đây được coi là dấu ấn Khiến căn hộ chung cư Quận 7 trở nên hoàn hảo trong mắt Quý khách hàng. Với tốc độ thi công như hiện tại, vô tầm Những tháng đầu năm 2020 Những chung cư Trước tiên sẽ được thành mắt Đối với bờ bến bán hấp dẫn và kết cấu đa dạng, các hình thức Dòng sản phẩm hấp dẫn.

chủ thầu thi công chung cư Sunshine City Sài Gòn là ai?

Trần Đình Hiếu SaleReal Team đánh giá căn hộ Sunshine City Sài Gòn đang thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng dự án tối ưu nhất. để làm được nhân tố này đừng nên nhà thầu gì cũng đủ khả năng.

Hiện tại, thông tin nhà thầu đảm nhận xây dựng căn hộ chung cư quận 7 đã được tiết lộ. Theo đấy tầm tên được chọn làm đối tác của Sunshine Group đừng ai khác đó là Coteccons.

Conteccons là chủ thầu số 1 Việt nam hiện tại. Đơn vị nhiều năm liền được nhận định là ông vua trong lĩnh vực chủ thầu xây dựng Những dự án bất động sản. Từ Bắc chí Nam đơn vị đã đảm nhận thi công rất nhiều dự án. Dù quy mô lớn hay dự án cao cấp ra sao thì đơn vị cũng đảm bảo thi công đúng tiến độ, bàn giao chủ chất lượng làm hài lòng Quý khách hàng.

sự góp mặt của Coteccons trong số dự án cao cấp Quận 7 được đánh giá sẽ góp phần tăng lên thêm sức thu hút cho dự án này. Những chủ đầu tư sẽ một thêm tin tưởng chọn chứa đựng chung cư Sunshine.

Sơ nét về dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là căn hộ cao cấp thuộc dòng Sunshine nổi tiếng của tập đoàn Sunshine Group. Đây là dự án đánh dấu cho hành trình Nam tiến của đơn vị, mở màn cho Những dự án tiếp theo chất lượng sẽ thi công ở thành phố bể Chí Minh.

căn hộ chung cư Quận 7 này nằm hơn đường Phú Thuận, trục đường giao thông huyết mạch cho thể tiếp cận nhanh chóng Các khu vực như Phú Mỹ Hưng, trung tâm nên phố hay Những dự án cao cấp khác.

image

Với quy mô 9,91 ha, dự án này sẽ đem lại sàn căn hộ chung cư Quận 7 chừng 3748 căn hộ Với phong phú Những loại hình khác nhau. Nổi bật là Các căn từ 2 lại 4 phòng ngủ, Những duplex và căn penhouse.

image

dự án này xây theo phong cách Châu Âu cao cấp, pha trộn giữa cổ điển và tiên tiến, xây thành bức tranh khu vực đô thị xa lạ xa hoa, trang nhã và sang trọng.

tại gian dự sáng bàn giao căn hộ là vào chừng quý du an Sunshine Group II 5 2020. bờ bến bán khởi điểm của dự án này rơi vô chừng 50 triệu/m2. Đây chưa nên là con số chính xác từ bên nhà đầu tư cấp, tuy vậy theo nhận xét của chuyên gia thì đây sẽ là con số bờ bến bán thích hợp, tạo tính cạnh tranh Đối với sàn xung quanh.

Thông tin về tiến độ và nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn hơn đây sẽ Giúp bạn thêm yên tâm chọn lựa căn hộ chung cư đẳng cấp này. khi dự án đồng bộ, cư dân chỉ phải dọn về tại ngay mà không cần phải mua sắm thêm bất cứ một trang thiết bị hay nội thất nào.